Tượng đá mẹ bồng con – Biểu tượng của tình mẫu tử thiêng liêng

“Mẹ” là tiếng gọi thiêng liêng nhất đối với mỗi con người chúng ta. Tình mẫu tử là tình cảm vĩ đại nhất, là món quà quý giá nhất tạo hóa trao tặng cho mỗi người. Chỉ qua tượng đá mẹ bồng con, sự lớn lao của tình mẹ đã được khéo léo khắc họa rõ nét.

KỲ BÍ SỰ TÍCH TƯỢNG ĐÁ MẸ BỒNG CON

Tượng đá mẹ bồng con mô tả hình ảnh đẹp nhất của người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian. Đó chính là người mẹ. Cả cuộc đời này, không ai yêu bạn bằng mẹ. Sự hy sinh không lời than trách, tình yêu thương không cần đáp lại chỉ có thể là từ mẹ. Không một lời văn, câu hát nào có thể diễn tả hết sự lớn lao của tình mẫu tử.

da-my-nghe-huy-hung-283

Mẹ bồng con là hình ảnh đẹp nhất của người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian.

Ít ai biết được rằng, hình ảnh mẹ bồng con được lấy cảm hứng từ bức tượng ở Thanh Hóa. Dưới chân núi Nga (huyện Tỉnh Gia, Thanh Hóa) tự nhiên xuất hiện tượng người mẹ mặc áo tứ thân bồng con. Đến hiện nay, người dân nơi đây vẫn lưu truyền những câu chuyện đầy tính nhân văn. Qua lời kể của cụ Lê Ngọc Kiệp, chúng ta sẽ được biết sự tích bí ẩn này.

Ngày xưa có người phụ nữ góa phụ, một mình tảo tần sớm hôm nuôi con ăn học. Đến kỳ con đi thi, người mẹ luôn ở nhà mong ngóng đứa con trở về. Một hôm đi kiếm củi, người phụ nữ ngồi nghỉ trên đỉnh núi, lả dần rồi chết. Người con sau khi đỗ tiến sĩ trở về quê cũ, biết được nỗi vất vả của mẹ mình liền bật khóc. Thương mẹ, chàng khóc đến lả người rồi chết. Về sau, nơi hai mẹ con chết mọc lên gồ đá có hình ảnh mẹ bồng con.

Xưởng đá trắng Huy Hùng Nha Trang bằng tất cả sự kính yêu đã cung cấp bức tượng mang hình ảnh thiêng liêng này.

LỤC BÌNH ĐÁ MỸ NGHỆ MANG Ý NGHĨA PHONG THỦY NÀO?

Tên gọi khác của lục bình là lộc bình. Trong phong thủy, lục bình là hình ảnh cất giữ, bảo quản tài sản của cải của gia chủ. Lục bình có thể được làm từ nhiều chất liệu như gốm sứ, gỗ quý hay thủy tinh. Trong đó, lục bình đá mỹ nghệ được ưa chuộng hơn cả.

Thú chơi lục bình đã có từ thời xa xưa. Đặc biệt, lục bình đá thể hiện sự quý phái và đẳng cấp nên được rất nhiều người lựa chọn.

da-my-nghe-huy-hung-508

Trong phong thủy, lục bình là hình ảnh cất giữ, bảo quản tài sản, của cải của gia chủ.

Lục bình đá nói chung sẽ mang lại tài lộc cho gia đình, dòng họ. Tùy hình ảnh mà lục bình sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Hình ảnh lục bình đá cắm cành trúc sẽ đem lại hạnh phúc, tiền bạc và sự nghiệp. عمر اللاعب سواريز Lục bình đá cắm cành đào đại diện cho sự may mắn trong tình duyên. Còn lục bình đá cắm đao kiếm đem lại may mắn trên con đường sự nghiệp. Và lục bình đá trống thể hiện ý nghĩa tích lộc và tán lộc ra cho gia đình.

Cơ sở Huy Hùng có chế tác các sản phẩm lục bình đá. Lục bình đá của xưởng với tính thẩm mỹ cao là đồ nội thất rất được yêu thích. Ngoài ra, lục bình đá có độ bền vượt trội so với các chất liệu khác. العب كازينو اون لاين Vừa mang ý nghĩa phong thủy lại có độ bền cao, lục bình đá là lựa chọn đúng đắn của quý khách. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp công ty để biết giá lục bình đá quý chính xác nhất.

TÌM MUA TƯỢNG ĐÁ QUAN CÔNG CHẤT LƯỢNG

Quan Công hay còn được gọi là Quan Vũ là vị tướng thời Tam Quốc ở Trung Quốc. Ông là anh em kết nghĩa của Lưu Bị và Trương Phi. Ông là một trong ngũ hỗ tướng góp phần thành lập nhà Thục Hán dưới trướng Lưu Bị. Quan Công được ca tụng nhờ tài trí thông minh, văn võ song toàn. Vì thế, ông được xem là biểu tượng của sự dũng mãnh tinh tường.

Tượng Quan Công rất được tín ngưỡng ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt trong gia đình người Hoa. Tượng Quan Công được tin sẽ bảo vệ những người bị áp bức. Dù ở bất kỳ tư thế nào, tượng Quan Công luôn mang đến nguồn năng lượng khổng lồ. Tượng Quan Công đặt trong nhà giúp đem đến sự bình an và tài lộc đến cho gia đình.

Cơ sở Huy Hùng là sự lựa chọn đúng đắn khi bạn cần mua tượng đá Quan Công chất lượng. Nghiêm ngặt trong suốt quá trình chế tác, tượng từ xưởng luôn nhận được phản hồi tích cực. Cùng lực lượng nghệ nhân lành nghề, tượng từ xưởng còn được chú trọng đến từng chi tiết.

tuong-da-me-bong-con-huy-hung-282

Tượng Quan Công được tin sẽ bảo vệ những người bị áp bức.

Ngoài các mặt hàng trưng bày, thờ cúng, xưởng còn cung cấp các mẫu tượng đài đá đẹp. Đối tượng của tượng đài rất phong phú. Khi thì là về danh nhân, khi thì danh tướng hay anh hùng dân tộc. Mỗi tượng đá đều được chế tác mang tinh thần đặc trưng về chủ đề thể hiện. Qua đôi bàn tay của các nghệ nhân, tượng của xưởng vô cùng sống động và có hồn.

BÁO GIÁ TƯỢNG ĐÁ QUAN ÂM

Đã hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực chế tác đá, cơ sở Huy Hùng cung cấp nhiều sản phẩm khác bên cạnh tượng đá mẹ bồng con. Cơ sở còn cung cấp vật phẩm phong thủy, nội ngoại thất đá và các tượng thờ. Một số tượng thờ tiêu biểu như tượng Phật, tượng Quan Âm, tượng Chúa…

Hình ảnh Phật Quan Âm rất quen thuộc với mỗi Phật tử. Theo sử sách phong thủy, tượng Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, hướng thiện. Tượng Quan Âm được tin sẽ độ trì giúp những ai trưng thờ vượt qua mọi tai ương, kiếp nạn.

tuong-da-me-bong-con-huy-hung-285

Theo sử sách phong thủy, tượng Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, hướng thiện.

Trong văn hóa, Phật Bà Quan Âm xuất hiện dưới nhiều hình dáng để phổ độ chúng sinh. Phụ nữ hiếm muộn cũng thờ cầu Phật Bà Quan Âm ban phước. Trong văn học, lịch sử, Phật Quan Âm được xem là vị Bồ Tát mạnh nhất, chỉ sau Phật tổ. Trong kiến trúc, khuôn viên các chùa thường có tượng Quan Âm và tượng đức Phật tổ.

Giá tượng đá Quan Âm được cơ sở Huy Hùng niêm yết rõ ràng trên từng sản phẩm. Để nhận được thông tin chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty. باصرة اون لاين

Xưởng đá Huy Hùng tự hào là nơi chế tác đá mỹ nghệ uy tín. Nếu quý khách cần tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với công ty để nhận được thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL