Tượng Rùa Đá Điêu Khắc

Rùa hay còn gọi là Quy, do ảnh hưởng của phong kiến Phương Bắc nên rùa được gắn với ý nghĩa tâm linh đặc biệt và cao quý.Chính vì thế việc làm nên một hình tượng rùa cũng cần một chất liệu đặc biệt từ thiên nhiên đó là đá quý.Hãy cùng đọc bài viết sau đâu để biết thêm nhé.

Rùa Đá Phong Thủy
Rùa là một linh vật trong 4 linh vật trấn giữ 4 phương: Long, Lân, Quy, Phụng. Trong các truyền thuyết xa xưa của người Việt cũng như đến tận ngày nay, Rùa là một loài vật thiêng liêng,là biểu tượng của sự may mắn và bền vững lâu dài.Rùa có mai cứng, tứ chi và đầu, tất cả có thể co gọn vào mai, chịu được vất vả lâu dài mà vẫn duy trì được sức sống bện bỉ. Người ta thường dùng từ quy niên để chúc ai đó trường thọ. o đó, nhiều người mang Rùa Đá Phong Thủy bên người để cầu sức khỏe, bình an và trường thọ.Rùa Đá còn được chuyên dùng trấn yểm hung khí và giúp vượng tài lộc. Sự chắc chắn của loài rùa sẽ giúp cho công việc của gia chủ từng bước đều ổn định, có đầu có cuối.Ngoài ra, Rùa còn là linh vật rất được ưa chuộng trong thi cử, giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, khích lệ các cháu chuyên tâm học hành, tiến bộ và giành thành tích cao.

Tượng Rùa Đá Điêu Khắc

Tượng Rùa Đá Điêu Khắc

Hiện nay Rùa Phong Thủy có thể làm từ nhiều chất liệu, nhưng tốt nhất là làm từ loại ngọc đá quý từ thiên nhiên, màu sắc tương ứng, phù hợp với mệnh của người sử dụng.
Với nguồn nguyên liệu chất lượng về đá quý và nhân công có kinh nghiệm, cơ sở chúng tôi cam kết chế tác Rùa Đá Tự Nhiên Điêu Khắc bằng quy trình phát thảo chi tiết cẩn thận, gia công tỉ mỉ.
Quý Khách Hàng có thể tham khảo các mẫu có sẵn trên website đa dạng kích cỡ với giá thành vô cùng phải chăng, hoặc liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn thiết kế riêng phù hợp với sở thích của Quý Khách.

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 88
  • Hôm qua: 223
  • Tổng lượt truy cập: 8431