Tượng phật Quan Âm bằng đá cẩm thạch

Mọi người thường tìm mua tượng Phật Quan Âm Bồ Tát với mon muốn cầu cho cuộc sống sung túc hơn, thấy tâm hồn bình yên và cuộc đời hạnh phúc hơn. Bởi vì dân thường liên tưởng Quan Thế Âm Bồ Tát luôn yêu thương chúng sinh giàu lòng nhân hậu, giúp đỡ dân vượt qua những lúc hoạn nạn. Điều đặc biệt tượng quan âm được điêu khắc rất tỉ mỉ đẹp trên từng được nét làm toát lên vẻ tôn nghiêm của Quan Âm Bồ Tát.

da-my-nghe-huy-hung-272

Sự thật rằng khi nào con người còn khát khao những tình cảm đẹp đẽ, trong sáng và thanh thoát, khi nào con người còn đau khổ vì cái tôi tự kỷ, hẹp hòi và muốn giải thoát khỏi sự trói buộc của nó thì Phật giáo vẫn còn mãi hiện hữu. Chính vì vậy, Phật giáo luôn có tầm ảnh hưởng rất sâu sắc đến đời sống dân gian, đặc biệt trong tín ngưỡng vắn hóa người Việt. Ngày nay, tượng Phật Quan Âm bằng đá cẩm thạch đang ngày càng phổ biến và được nhiều gia chủ thỉnh mua để thờ cúng trong nhà với mong muốn cầu mong một cuộc sống sung túc, bình yên và hạnh phúc.

Ý nghĩa của Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát trong phong thủy

Phật bà Quan Âm hay còn được gọi đầy đủ là Quan Thế Âm nghĩa là “Đấng quan chiếu âm thanh của thế gian”, là vị Bồ Tát hiện thân cho lòng từ bi, diệu hiền của tất cả các chư Phật. Theo quan niệm phong thủy, Phật Quan Thế Âm Bồ Tát là người luôn có tấm lòng đại từ bi, luôn yêu thương chúng sinh, giàu lòng nhân hậu;

Người luôn theo dõi và giúp đỡ chúng sinh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, theo tín ngưỡng văn hóa thờ cúng của người Việt Nam từ xưa nay, hình ảnh tượng Phật Quan Âm luôn là biểu tượng thiêng liêng tượng trưng cho điềm lành, sự bao dung, sự lạc quan và niềm vui trong cuộc sống, cũng như loại bỏ những điềm xấu, giải trừ hung khí, mang đến sự bình an cho dân gian.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá cẩm thạch

Hình ảnh Phật Bà Quan Âm luôn là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Đặc biệt, tượng Phật Quan Âm đá cẩm thạch còn mang ý nghĩa thiêng liêng cao cả.

Đá cẩm thạch là loại đá quý và rất được ưa chuộng tại thị trường châu Á, vì độ bền và đẹp tinh tế của nó. Chúng có độ cứng thấp hơn nhiều loại đá quý khác như kim cương, nhưng vì có cấu tạo đặc biệt từ các vi sợi và hạt nên chúng có được độ dai chắc cao nhất. Đá cẩm thạch là một chất đá năng lượng mạnh dành chung cho mọi loại mệnh.Chính vì vậy khi dùng đá cẩm thạch điêu khắc nên một tác phẩm tượng Phật Quan Âm Bồ Tát sẽ tạo cho bức tượng có được độ bền chắc và toát lên phong thái cao quý của Phật.

Vị trí đặt tượng Phật Quan Âm bằng đá cẩm thạch

Tượng Phật Quan Âm bằng đá cẩm thạch có thể đặt trong phòng khách, những nơi tôn kính; ngoài ra đối với tượng Quan Âm Bồ Tát được thiết kế theo kích thước nhỏ có thể đặt trên bàn làm việc hoặc trên xe ô tô. Vị trí đặt tốt nhất là nên quay mặt về hướng Đông, hoặc hướng cửa chính. Ngoài ra, các gia chủ cần lưu ý không nên đặt tượng Phật Quan Âm trên bàn thờ Thần Tài, trong phòng ăn hoặc hướng về phía bàn ăn. Hơn thế nữa, nên cúng đồ chay, hoa quả, vì Phật Bà Quan Âm ăn chay.

Địa điểm kinh doanh tượng Phật Quan Âm bằng đá cẩm thạch uy tín tại Đà Nẵng

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều cơ sở điêu khắc và kinh doanh Tượng Phật Quan Âm bằng đá cẩm thạch trên khắp cả nước. Tại Đà Nẵng. Cơ sở điêu khắc Huy Hùng là một trong những địa điểm chế tác và kinh doanh Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá cẩm thạch nước nổi tiếng, cũng như các loại đá điêu khắc mỹ nghệ nổi tiếng và uy tín đối với mọi quý khách hàng.

Cơ sở điêu khắc Huy Hùng nằm tại Làng đá điêu khắc mỹ nghệ Non nước, ngay dưới chân danh lam thắng cảnh nổi tiếng Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng. Nơi đây chuyên điêu khắc và kinh doanh các loại Tượng Phật, bao gồm Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá cẩm thạch từ các loại đá quý tự nhiên, nguyên khối, được thiết kế một cách tỉ mỉ, đầy tinh xảo nhưng không làm mất đi sự tôn nghiêm, thiêng liêng của các bức tượng.

Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo với mọi quý khách hàng về chất lượng sản phẩm: 100% làm từ chất liệu đá nguyên khối, với nhiều mức giá cùng các kích thước và kiểu dáng khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu của mỗi quý khách hàng.

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 88
  • Hôm qua: 223
  • Tổng lượt truy cập: 8431