Những mẫu tượng Phật bằng đá đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng

Cho đến nay, Phật giáo vẫn luôn là tôn giáo phát triển mạnh tại Việt Nam. Vì thế, nhu cầu thỉnh các mẫu tượng Phật bằng đá đẹp hàng năm vẫn gia tăng. Sau đây, cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng xin giới thiệu các mẫu sản phẩm tượng Phật bằng đá bán chạy nhất tại đây.

MẪU TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐÁ ĐẸP

Từ thời xa xưa, Phật giáo đã được du nhập vào đất nước ta và đã ảnh hưởng rất nhiều đến văn hóa tâm linh của người Việt. Ở thời nhà Lý, Trần, Phật giáo được lan truyền đến khắp mọi nơi và phát triển cực thịnh. Tại thời điểm đó, Phật giáo đã được xem là quốc giáo của nước ta.

 Do đó, có rất nhiều ngôi chùa được xây dựng nên. Và các mẫu tượng Phật bằng đá đẹp cũng được chế tác ở nhiều nơi.

Ngày nay, hình ảnh thờ cúng tượng Phật bằng đá trong nhà không còn quá xa lạ. Song, việc thỉnh tượng Phật bằng đá là việc làm có giá trị về mặt tâm linh rất lớn. Chính vì thế, quý khách cần lưu ý những điều cấm kỵ trong quá trình thỉnh tượng. Nhằm đảm bảo là không phạm sai lầm đến đấng linh thiêng.

mau-tuong-phat-bang-da-dep-huy-hung-307

Mẫu tượng đá Phật A Di Đà được yêu thích nhất tại cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng.

Theo kinh Phật, Phật A Di Đà quang minh vô lượng, với thọ danh vô lượng. Ngài được biết đến với tên gọi khác là Vô Lượng Thọ. Và là giáo chủ của một thế giới Cực Lạc phương Tây. Chính vì vậy, các Phật tử đều rất kính trọng và tôn thờ Đức Phật A Di Đà. Nhờ vậy, những mẫu tượng đá Phật A Di Đà trắng tại đây luôn là mặt hàng bán chạy nhất tại đây.

TƯỢNG ĐÁ QUAN ÂM BỒ TÁT

Tại nhiều nơi, bên cạnh tượng Đức Phật A Di Đà còn có hai vị Phật được bày trí ở hai bên. Đó là Thế Chí và đại Quan Âm Bồ Tát, cả 3 vị còn được gọi là tam thế Phật. Trong đó, Quan Âm Bồ Tát là vị Bồ Tát vô cùng quen thuộc với nhiều người. Tương truyền, Quan Âm là người có thần lực rất mạnh, chỉ đứng sau Phật Tổ Như Lai.

Tượng đá Quan Âm Bồ Tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái. Giúp mang lại bình an, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, nếu bạn trưng thờ tượng Quan Âm một cách trang nghiêm và thành tâm. Thì Quan Âm Bồ Tát còn phù hộ độ trì, phổ độ chúng sinh, giúp bạn vượt qua mọi tai ương, kiếp nạn.

da-my-nghe-huy-hung-272

Tượng đá Quan Âm Bồ Tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái.

Ngoài Quan Âm, Phật Địa Tạng cũng là vị Bồ Tát được nhiều người tôn kính.  Bởi Phật Địa Tạng được xem là vị Phật bảo hộ cho những linh hồn đã khuất. Đặc biệt là linh hồn của những đứa trẻ đã gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống. Vì vậy, các mẫu tượng đá Phật Địa Tạng nguyên khối thường được bắt gặp ở nhiều ở khu lăng mộ.

MUA TƯỢNG ĐÁ PHẬT DI LẶC NGUYÊN KHỐI

Theo truyền thuyết, Di Lặc được xem là vị Phật thứ 5, thay thế Phật Thích Ca Mâu Ni. Di Lặc là vị Bồ tát đã đạt được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật. Niềm vui lớn nhất của Ngài là hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực của con người. Và lan tỏa, biến chúng thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người mua tượng đá Phật Di Lặc nguyên khối.

mau-tuong-phat-bang-da-dep-huy-hung-277

Việc xoa bụng Phật còn được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Có thể đặt tượng đá Phật Di Lặc trong nhà ở những vị trí dễ nhìn thấy. Bởi theo quan niệm, chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt của Ngài cũng có thể giúp con người trở nên tươi vui hơn. Ngoài ra, việc xoa bụng Phật còn được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Nếu quý khách có nhu cầu mua các mẫu tượng Phật bằng đá đẹp tại cơ sở Huy Hùng. Hoặc để có được những mẫu sản phẩm tượng được chế tác theo yêu cầu của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 92
  • Hôm qua: 223
  • Tổng lượt truy cập: 8435