Mẫu lavabo đá nguyên khối được ưa chuộng tại Huy Hùng

Lavabo đá đang là sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường gần đây. Đặc biệt, các mẫu lavabo đá nguyên khối bền đẹp của Huy Hùng được nhiều khách hàng hỏi mua. Điều gì đã tạo nên nét cuốn hút cho dòng sản phẩm này?

GIÁ TRỊ CỦA MẪU LAVABO ĐÁ NGUYÊN KHỐI

Từ xưa đến nay, các sản phẩm đá nguyên khối luôn mang đến giá trị rất lớn về mặt nghệ thuật. Tất cả mọi công đoạn đều phải thực hiện trên một phiến đá. Mọi sai sót phải được giảm thiểu đến mức tối đa. Phôi đá lớn dẫn đến giá thành của sản phẩm này cũng rất cao. Việc sở hữu sản phẩm đá nguyên khối giúp thể hiện đẳng cấp gia chủ. Tượng đá nguyên khối là vật phẩm khá phổ biến và được ưa chuộng. Tuy nhiên, sở hữu nội thất đá như mẫu lavabo đá nguyên khối thì đẳng cấp gia chủ được nâng tầm hơn nữa.

mau-lavabo-da-nguyen-khoi-huy-hung-556

Sở hữu lavabo đá nguyên khối thì đẳng cấp gia chủ được nâng tầm hơn nữa.

Không những vậy, lavabo đá nói chung đã mang trong mình những ưu điểm tuyệt vời. Đầu tiên chính là tính độc nhất của riêng từng sản phẩm. Hình thành trong quá trình tự nhiên, không phiến đá nào hoàn toàn y hệt nhau. Tiếp theo chính là tính chất không thấm nước và bám bẩn. Với vật dụng được sử dụng thường xuyên như lavabo thì đặc tính này vô cùng quan trọng. Việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Cũng như lavabo luôn mang vẻ sáng mới theo thời gian.

Những chất liệu tự nhiên như đá, gỗ đều mang ý nghĩa về mặt phong thủy. Vì vậy, đá rất hay được sử dụng để chế tác tượng phong thủy. Cơ sở Huy Hùng chúng tôi không chỉ sản xuất lavabo đá mà còn cung cấp tượng đá. Đây cũng là địa chỉ bán tượng đá phong thủy giá rẻ được nhiều người tìm đến.

ĐỊA CHỈ BÁN TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐÁ ĐẸP NHIỀU KÍCH CỠ

Trước khi được dùng để làm nội thất, đá được sử dụng chủ yếu để tạc tượng. Những bức tượng điêu khắc gắn liền với đời sống sinh hoạt và tinh thần của người dân. Ngay từ thời xưa, người dân đã tạc tượng các vị thần để cầu nguyện và thờ cúng. Đến nay, công dụng này của tượng vẫn rất phổ biến. Đó chính là những bức tượng Phật, tượng Chúa… thể hiện đức tin mỗi người.

Để đáp ứng nhu cầu về mặt tinh thần của mọi người, Huy Hùng có bán tượng Phật bằng đá đẹp với nhiều kích cỡ. Đây là mặt hàng tượng đá chính vì Phật giáo là tôn giáo chiếm phần lớn ở Việt Nam. Tuy nhiên, tượng Chúa hay tượng Đức Mẹ vẫn được chúng tôi chế tác với số lượng lớn. Tượng được chế tác thành nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn phù hợp từng không gian thờ cúng. Vì thế, dù diện tích thay đổi như thế nào, quý khách có thể tìm được bức tượng phù hợp.

mau-lavabo-da-nguyen-khoi-huy-hung-277

Tượng Phật được chế tác thành nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn phù hợp từng không gian thờ cúng.

Sản phẩm được ưa chuộng tại Huy Hùng phải kể đến các mẫu tượng đá Quan Âm giá rẻ. Đây là vị Bồ Tát rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Ngài là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái và hướng Phật. Thờ tượng Quan Âm giúp mang đến bình an và giải trừ tai ách cho gia chủ và gia đình.

TƯỢNG ĐÁ CÔNG GIÁO BAO GỒM MẪU MÃ NÀO?

Những bức tượng tôn giáo ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống tinh thần người dân. Vì thế, bất kỳ tôn giáo nào cũng được Huy Hùng chế tác tượng. Trong đó, số người theo Công giáo đông thứ 2 chỉ sau Phật giáo. Nhu cầu về tượng đá Công giáo cũng cao không kém tượng Phật. Hiểu rõ điều đó, xưởng Huy Hùng chế tác rất nhiều mẫu mã cùng hình thái khác nhau. Ví dụ như tượng Chúa Giêsu chịu nạn, tượng Đức Mẹ dang tay, tượng Đức Cha ẵm Chúa… Ngoài ra còn nhiều kích thước phù hợp nhiều nơi đặt để.

da-my-nghe-huy-hung-280

Mẫu tượng Đức Mẹ dang tay của xưởng Huy Hùng.

Hiện nay, để tìm kiếm các mẫu tượng thờ không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, để tìm được bức tượng với nét mặt và thần thái ưng ý không phải đơn giản. Chỉ khi đến những cơ sở lớn, uy tín như Huy Hùng thì quý khách mới tìm được sản phẩm bền, đẹp.

Nếu quý khách cần tìm mẫu lavabo đá nguyên khối hay tượng Phật, tượng Chúa đẹp, đừng chần chừ liên hệ ngay với chúng tôi.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 88
  • Hôm qua: 223
  • Tổng lượt truy cập: 8431