Giá tượng đá Quan Âm nguyên khối hiện nay trên thị trường

Nhiều người tin rằng Quan Âm Bồ Tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái và hướng thiện. Chính vì thế, thờ tượng đá Quan Âm trong nhà giúp gia chủ hóa giải hung khí, đem lại bình an cho gia đình. Với các mức giá tượng đá Quan Âm nguyên khối tại cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng. Quý khách có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm tượng Phật bằng đá phù hợp với nhu cầu của mình.

GIÁ TƯỢNG ĐÁ QUAN ÂM NGUYÊN KHỐI

Với xã hội ngày càng phát triển, áp lực từ công việc và cuộc sống của con người cũng dần tăng. Chính vì điều đó mà nhiều người đã tìm đến sự thanh tịnh và bình yên nơi cửa Phật. Nhờ vậy mà nhu cầu tìm mua các sản phẩm tượng đá Quan Âm có xu hướng tăng hàng năm. Bởi khi được nhìn ngắm hình tượng Quan Âm Bồ Tát tự tại với nét mặt từ bi và hiền hậu. Giúp mang đến cảm giác dễ chịu và an lành hơn trong tâm trí của nhiều người.

Trên thị trường hiện nay, tượng đá Quan Âm được sản xuất với vô số mẫu mã và kiểu dáng. Song, quý khách không cần lo lắng về các mức giá tượng đá Quan Âm nguyên khối. Vì đây là mặt hàng mỹ nghệ được làm từ chất liệu đá tự nhiên. chất liệu này không quá khó tìm và có mặt ở khắp mọi nơi. Quý khách vừa có thể tiết kiệm được chi phí, vừa có được sản phẩm vô cùng chất lượng.

gia-tuong-da-quan-am-nguyen-khoi-huy-hung-285

Thờ tượng đá Quan Âm trong nhà giúp gia chủ hóa giải hung khí, đem lại bình an cho gia đình.

Bên cạnh Quan Âm Bồ Tát, có nhiều khách hàng cũng mua tượng đá Phật Địa Tạng xanh khi đến đây. Theo Phật giáo, Phật Địa Tạng là người luôn che chở và bảo vệ cho những người đã khuất. Đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn.

NƠI MUA TƯỢNG ĐÁ 18 VỊ LA HÁN ĐẸP

Ngoài các vị Bồ Tát quen thuộc và gần gũi với người dân Việt Nam như Quan Âm và Địa Tạng. Hình tượng A La Hán cũng được nhiều người biết đến và thờ cúng ở các công trình tâm linh. Tương truyền, 18 vị La Hán là những đệ tử đắc đạo của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Với mong muốn Phật pháp được lưu truyền hậu thế sau khi Phật Diệt. Phật Thích Ca đã dặn dò 18 vị La Hán ở lại mãi mãi nơi thế gian. Họ sẽ chia tới các đạo trường để truyền giáo độ hoá chúng sinh.

Mỗi một vị La Hán đều có một sự tích và thân thế riêng biệt. Song, cả 18 vị La Hán đều một lòng ở lại nhân gian để cứu độ, cứu nạn cho chúng sinh. Chính vì vậy, nhiều người mua tượng đá 18 vị La Hán nhằm thể hiện lòng tôn kính với họ. Cũng như mong cầu các vị La Hán sẽ chở che và bảo vệ cho gia đình.

da-my-nghe-huy-hung-290

Mỗi một vị La Hán đều có một sự tích và thân thế riêng biệt.

Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng là nơi chuyên sản xuất và bán tượng Phật bằng đá đẹp. Ngoài những mẫu sản phẩm tượng Phật bằng đá có sẵn. Chúng tôi còn nhận chế tác các sản phẩm tượng đá tùy theo yêu cầu khách hàng.

MẪU TƯỢNG ĐÁ MỸ NGHỆ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI HUY HÙNG

Trong các mẫu tượng đá mỹ nghệ được bày bán tại đây. Tượng đá Phật Di Lặc là một trong những sản phẩm bán chạy nhất. Từ lâu, Phật Di Lặc là vị Phật được nhiều người nhớ đến với dáng vẻ rất thân thiện. Hình tượng Phật Di Lặc có dáng vẻ mập mạp, hiền hòa và luôn tự tại. Khuôn mặt ông lúc nào cũng luôn nở nụ cười hoan hỉ. Tạo ra thiện cảm sâu sắc cho những người nhìn ngắm.

gia-tuong-da-quan-am-nguyen-khoi-huy-hung-522

Khuôn mặt của Phật Di Lặc lúc nào cũng luôn nở nụ cười hoan hỉ.

Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của ông là hóa giải những cơn giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người. Biến thành sự vui vẻ và khiến cho họ trở nên hạnh phúc hơn. Vì vậy, không khó để bắt gặp các mẫu tượng đá Phật Di Lặc trong nhiều gia đình trên khắp cả nước.

Nếu quý khách có nhu cầu mua sắm các sản phẩm tượng Phật bằng đá mỹ nghệ. Hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về giá tượng đá Quan Âm nguyên khối, tượng đá Phật Di Lặc,… Hãy liên hệ ngay với cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng để được nhân viên tư vấn miễn phí!

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 94
  • Hôm qua: 223
  • Tổng lượt truy cập: 8437