Cơ sở chuyên bán cổng đá đẹp và uy tín trên khắp cả nước

Ngày nay, cổng đá không còn có độ phổ biến được như xưa. Vì vậy, rất khó để tìm nơi bán cổng đá đẹp và chất lượng trên khắp cả nước. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình vẫn thích các mẫu cổng đá truyền thống này. Cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng chúng tôi có nhận thiết kế và thi công cổng đá tùy theo yêu cầu của khách hàng.

NƠI BÁN CỔNG ĐÁ ĐẸP

Cửa cổng là một trong những hạng mục xây dựng quan trọng luôn được nhiều người chú trọng. Trên thị trường hiện nay, cổng được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sắt, gạch đá,… Trong đó, cổng đá là một trong những mẫu cổng có từ lâu thời xa xưa. Tuy các mẫu cổng đá này không còn phù hợp với nhiều công trình hiện đại. Nhưng chúng vẫn được ứng dụng cho các công trình tâm linh như đình chùa, nhà thờ họ.

Tại những nơi bán cổng đá đẹp như cơ sở đá mỹ nghệ Huy Hùng. Khách hàng không chỉ được chúng tôi thiết kế các kiểu dáng cổng đá đẹp. Mà còn được chúng tôi tư vấn chi tiết về chất liệu, từ loại đá cho đến màu sắc. Mang đến vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho công trình của bạn.

ban-cong-da-dep-huy-hung-549

Mẫu cổng đá đẹp dành cho từ đường, nhà thờ họ.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm nội thất bằng đá mỹ nghệ khác. Như các mẫu lavabo đá nhân tạo giá rẻ, bồn tắm đá cẩm thạch, bàn ghế đá,… Đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng trên khắp cả nước.

GIÁ TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐÁ TRẮNG NGUYÊN KHỐI

Phật giáo từ lâu đã du nhập và phát triển tại nước Việt Nam. Từ thời nhà Lý, Trần cho đến nay, Phật giáo vẫn rất phổ biến. Vì vậy, không khó để bắt gặp nhiều gia đình thờ cúng tượng Phật bằng đá trong nhà.

Để chế tác tượng Phật, chất liệu đá được sử dụng với nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau. Tùy theo nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng, sản phẩm tượng Phật đá rất đa dạng. Trong số đó, tượng Phật bằng đá trắng là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Bởi giá tượng Phật bằng đá trắng không cao so với sản phẩm cùng loại. Không những thế, màu trắng còn thể hiện được sự thuần khiết, thanh cao cho sản phẩm. Đem đến giá trị về mặt thẩm mỹ cũng như ý nghĩa tâm linh cho các bức tượng Phật.

da-my-nghe-huy-hung-270

Tượng Phật A Di Đà bằng đá trắng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Tại đây, chúng tôi có bán tượng đá Quan Âm nguyên khối được chế tác công phu bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Quý khách có thể tham khảo mẫu sản phẩm tượng đá Quan Âm ở bên dưới.

MẪU TƯỢNG ĐÁ QUAN ÂM GIÁ RẺ

Trong Phật giáo, Phật bà Quan Âm là một trong bốn vị Đại Bồ Tát. Người được xem là vị Bồ Tát có thần lực nhất chỉ sau Phật Tổ. Quan Âm thường hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh. Nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Thờ cúng tượng đá Quan Âm giúp mang lại bình an, sức khỏe cho gia đình.

Tượng đá Phật Quan Âm tại đây được các nghệ nhân chế tác vô cùng tỉ mỉ. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khi thành phẩm phải trải qua rất nhiều công đoạn. Trong đó, công đoạn điêu khắc là quan trọng nhất, đòi hỏi tay nghề của người thợ. Bởi họ phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu của Phật Quan Âm.

ban-cong-da-dep-huy-hung-285

Tượng đá Phật Quan Âm tại đây được các nghệ nhân chế tác vô cùng tỉ mỉ.

Tại cơ sở Huy Hùng, chúng tôi luôn trang bị máy móc, công cụ hiện đại. Với đội ngũ nghệ nhân được đào tạo bài bản. Chúng tôi có bán các loại sản phẩm tượng được làm từ đá mỹ nghệ. Đặc biệt, để mở rộng thị trường, chúng tôi còn nhận thiết kế và bán cổng đá đẹp khi khách hàng có nhu cầu.

Nếu quý khách có nhu cầu mua sắm hoặc muốn biết thêm chi tiết các sản phẩm nơi đây. Hãy liên hệ với cơ sở Huy Hùng chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 85
  • Hôm qua: 223
  • Tổng lượt truy cập: 8428