Cặp Nghê đá giá rẻ tại Nha Trang

Nghê là linh vật bản địa hóa Kỳ Lân do người Việt sáng tạo ra. Ở làng quê miền Bắc Việt Nam, trước cổng làng bao giờ cũng có một con Nghê đá lớn để bảo vệ cả làng. singletreff bs Ngày nay, có rất nhiều người tìm mua Nghê đá giá rẻ để bày trí trước nhà. Bởi theo ý nghĩa phong thủy, Nghê là con vật canh giữ về mặt tinh thần, chống lại các thứ tà ma, ác quỷ.

TƯỢNG NGHÊ ĐÁ GIÁ RẺ

Nghê hay còn được gọi là ngao, là một động vật thần thoại trong văn hóa Việt Nam. Chúng là biến thể từ sư tử và chó dữ. Khi xưa, Nghê đá thường được dùng làm linh vật trước cổng đình chùa, đền miếu Việt Nam. Nếu như chó đá mang ý nghĩa canh giữ nhà cửa, của cải cho gia chủ. Thì Nghê đá có tác dụng chống lại tà ma, ác quỷ, canh giữ về mặt tinh thần.

Khi sử dụng Nghê đá cũng giống với sư tử đá, đó chính là phải sử dụng theo cặp. Tuyệt đối không được tách rời bởi điều đó sẽ làm mất đi tính hiệu quả của con giống đá. Nghê đá thường sẽ được đặt trên bệ vững chắc. Tại đây, các sản phẩm Nghê đá giá rẻ được điêu khắc vô cùng công phu và tỉ mỉ.

nghe-da-gia-re-huy-hung-296

Khi sử dụng Nghê đá cũng giống với sư tử đá, đó chính là phải sử dụng theo cặp.

Cơ sở đá mỹ nghệ Nha Trang nhận thiết kế và thi công tất cả các sản phẩm bằng đá. Các mẫu tượng nơi đây được làm bằng đá tự nhiên, nguyên khối với mẫu mã phong phú. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

MUA TƯỢNG ĐÁ NGHỆ THUẬT TRẮNG

Tượng đá nghệ thuật là những sản phẩm được tạo ra từ bàn tay tài hoa của người nghệ nhân. Nghệ thuật điêu khắc đá được hình thành từ lâu và mãi đến bây giờ vẫn phát triển không ngừng. Nghệ thuật điêu khắc tượng đá rất độc đáo và thú vị.

Quá trình để tạo ra các bức tượng đá nghệ thuật rất công phu. Trước hết là ở khâu lựa chọn chất liệu. Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu chất liệu đá theo để chọn mua tượng nghệ thuật đá trắng phù hợp với sở thích của mình.

huy-hung-1006

Tượng đá nghệ thuật là những sản phẩm được tạo ra từ bàn tay tài hoa của người nghệ nhân.

Những mẫu tượng đá danh nhân trắng, tượng Phật đá, con giống đá,… phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay. Tại đây, các bức tượng đá trước khi đến tay người dùng phải trải qua khâu kiểm tra chất lượng. Đảm bảo phù hợp với các nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.

MẪU NGHÊ ĐÁ ĐẸP ĐEM BÌNH AN ĐẾN CHO BẠN

Khác với những linh vật khác thường ở một vị trí nhất định. Nghê xuất hiện ở khắp nơi, trên các cổng tam quan, trước cổng làng, đình chùa, nhà ở,… Nhìn vào con Nghê, người ta thấy được sự thân thiện, gần gũi và quen thuộc. Thông thường, những mẫu Nghê đá đẹp sẽ được chọn mua theo cặp. Nghê đực sẽ được ôm quả cầu, thể hiện sự bảo vệ ở bất cứ đâu một cách toàn vẹn. Nghê đá cái sẽ ôm một con Nghê con nhỏ, thể hiện sự bao bọc, bảo vệ hạnh và sự bền vững của gia đình.

da-my-nghe-huy-hung-503

Thông thường, những mẫu Nghê đá đẹp sẽ được chọn mua theo cặp.

Theo phong thủy, Nghê đá là linh vật đem đến sự bình an và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra Nghê đá còn biểu trưng cho trí tuệ và sức mạnh. bern ficktreffen Tùy thuộc vào diện tích công trình và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu Nghê đá giá rẻ phù hợp.

Với đội ngũ nghệ nhân điêu khắc có nhiều năm kinh nghiệm và vô cùng tài hoa. bienne gruppentreffen Cơ sở Huy Hùng sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cùng với giá thành hợp lý.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 88
  • Hôm qua: 223
  • Tổng lượt truy cập: 8431