Bán mẫu tượng đá Phật Thích Ca nguyên khối giá rẻ, chất lượng

Đối với những gia đình theo đạo Phật, việc thờ tượng đá Phật Thích Ca tại nhà với mong cầu bình an cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, mẫu tượng đá Phật Thích Ca nguyên khối còn giúp con người thoát khỏi những tai họa và buồn đau.

MẪU TƯỢNG ĐÁ PHẬT THÍCH CA NGUYÊN KHỐI

Đức Phật Thích Ca có nhiều tôn hiệu khác nhau, trong đó, tôn hiệu thường dùng nhất là Như Lai. Từ Như Lai với nghĩa rộng để chỉ tất cả các vị Phật. Phật Thích Ca là người sáng lập ra đạo Phật ngày nay. Vì vậy, các mẫu tượng đá Phật Thích Ca nguyên khối thường được thờ ngay giữa chánh điện tại các công trình tâm linh.

mau-tuong-da-phat-thich-ca-nguyen-khoi-huy-hung-302

Mẫu tượng đá Phật Thích Ca với hình dáng ngự trên đài sen.

Trong số các sản phẩm tượng đá Phật Thích Ca, mẫu tượng Ngài ngự trên đài sen luôn được ưa chuộng nhất. Bởi vì hình tượng này mang một ý nghĩa tượng trưng siêu thực. Hoa sen được biểu thị cho đức tánh thanh tịnh và giải thoát. Đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho các sản phẩm tượng đá Phật Thích Ca.

Là cơ sở chuyên cung cấp các mẫu tượng đá đẹp nhiều năm trên thị trường. Ngoài các mẫu tượng đá Phật Thích Ca, tượng đá Phật Di Lặc, tượng đá Quan Âm cũng rất được người tiêu dùng yêu mến và lựa chọn.

MẪU TƯỢNG ĐÁ QUAN CÔNG ĐẸP

Thời Tam Quốc Diễn Nghĩa, Quan Công được biết đến là một vị tướng hào hiệp và tài giỏi. Bên cạnh đó, ông cũng là người đóng góp công sức lớn trong việc thành lập nhà Thục Hán. Ông được người đời biết đến là biểu tượng cho lòng trượng nghĩa, luôn chống lại kẻ ác. Cũng như sẵn sàng bảo vệ những người yếu thế bị áp bức.

Chính vì vậy mà ngày nay, mẫu tượng đá Quan Công rất được tín ngưỡng ở Trung Quốc và Việt Nam. Ngài được thờ phụng trong nhà như một vị thánh. Giúp trấn áp hung khí và chống tà ma ngoại đạo trong gia đình.

da-my-nghe-huy-hung-293

Quan Công được người đời biết đến là biểu tượng cho lòng trượng nghĩa, luôn chống lại kẻ ác.

Tượng đá Quan Công thường được chế tác với gương mặt cương quyết, khí khái mãnh liệt. Đặc biệt, thanh long đao luôn có sẵn trên tay với tư thế sẵn sàng. Bởi theo quan niệm, tượng đá Quan Công càng có gương mặt dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh.

Tại cơ sở Huy Hùng chúng tôi chuyên bán các mẫu tượng đá phong thủy giá rẻ. Với mức giá tượng đá Phúc Lộc Thọ, tượng đá Quan Công không quá cao so với thị trường. Phù hợp với nhu cầu thị hiếu khác nhau của người tiêu dùng.

NƠI MUA TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐÁ

Ngoài các mẫu tượng đá phong thủy, tượng Phật bằng đá là mặt hàng chủ chốt tại đây. Bởi nhu cầu mua tượng Phật của người dân ta để thờ cúng trong nhà ngày càng tăng. Tượng đá mỹ nghệ mang những ưu điểm vượt trội hơn nhiều chất liệu khác. Về mặt giá trị thẩm mỹ, tượng đá được chạm khắc vô cùng công phu. Từng đường nét được các nghệ nhân chạm khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết.

mau-tuong-da-phat-thich-ca-nguyen-khoi-huy-hung-46

Mẫu tượng đá Quan Âm Bồ Tát được chế tác với nhiều kích thước tại cơ sở Huy Hùng.

Không những thế, chất liệu đá tự nhiên nổi tiếng với độ bền cao. Các sản phẩm bằng đá cũng dễ dàng vệ sinh và lau chùi sạch sẽ. Kéo dài thời gian sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm được bền lâu.

Nếu quý khách có nhu cầu mua các mẫu tượng đá Phật Thích Ca nguyên khối hay các mẫu tượng đá Phật khác. Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

CTA-DA-MY-NGHE-FINAL

THƯ VIỆN MẪU

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 88
  • Hôm qua: 223
  • Tổng lượt truy cập: 8431